ส่งข้อความ
products

เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: UNIMETRO
ได้รับการรับรอง: CE,ISO
หมายเลขรุ่น: ฮีเลียม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Discussible
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 40
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องวัดพิกัด CMM วัสดุ: ฐานหินอ่อน
ช่วงการวัด: 813 X 1200 X 710 มม ขนาดโดยรวม: 1585 X 2000 X 2900 มม
น้ำหนักเครื่อง: 2600กก MPE: ≤ 1.8+L/350 (ไมโครเมตร)
ส.ส: ≤ 2.5μm ความละเอียดของสเกล: 0.5um
แสงสูง:

เครื่องวัดพิกัด Helium 3D

,

เครื่องวัดพิกัด 3D 550mm / s

,

เครื่องฐานหินอ่อน 3d cmm


รายละเอียดสินค้า

 

ฮีเลียมประเภท 800 * 1200 * 700 มม. เครื่องวัดพิกัด 3D CMM อัตโนมัติเต็มรูปแบบความแม่นยำสูง

 

 

คำอธิบาย

“ฮีเลียม” โดดเด่นด้วยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูงสุดซึ่ง UNIMETRO พัฒนาและออกแบบเองทั้งหมดชิ้นส่วนแต่ละชิ้นได้รับการคัดเลือกอย่างเคร่งครัดในช่วงเวลาของการผลิต และตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์และเหมาะสมในช่วงเวลาของการประกอบการยอมรับเครื่องวัดเกิดขึ้นตามมาตรฐาน ISO 10360-2ในการทำเช่นนั้น มีการใช้ขั้นตอนการยอมรับมาตรฐานสองขั้นตอนเครื่องวัดทั้งหมดวัดด้วยเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงหลังจากนั้น จะทำการทดสอบที่เป็นไปตามมาตรฐานด้วยการวัดของแข็งที่ได้รับการรับรองจาก DKD เช่น เกจบล็อก เพลทลูก ฯลฯดังนั้นเครื่องจักรที่ลูกค้าใช้ในที่สุดจึงมีคุณภาพสูง ความแม่นยำสูง และเทคโนโลยีจากเยอรมัน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

พื้นที่วัด มิติโดยรวม น้ำหนักชิ้นส่วนสูงสุด
X=813มม., Y=1220มม., Z=710มม 1350 X 1580 X 2680 มม 1200กก
น้ำหนักเครื่อง MPE ส.ส
2600กก ≤ 1.8+L/350 (ไมโครเมตร) ≤ 2.5μm
ความละเอียดของสเกล ความเร็ว 3D สูงสุด การเร่งความเร็ว 3D สูงสุด
0.5um 550 มม./วินาที 700 มม. / วินาที

 

 

ข้อดี

สิทธิบัตรการสั่นสะเทือนแบบพาสซีฟคู่:
CMM ส่วนใหญ่จะใช้ในบริษัทและใกล้กับเครื่องจักรและรถบรรทุกขนส่งอื่นๆการสั่นสะเทือนส่งผลต่อความแม่นยำของ CMMการสร้างฐานรากแบบพิเศษเป็นทางออกหนึ่ง แต่การดำเนินการนี้จะมีค่าใช้จ่ายและปัญหาCMM ของเราได้รับการสนับสนุนด้านสิทธิบัตรพร้อมการลดการสั่นสะเทือนแบบพาสซีฟสองเท่าที่รวมอยู่ในโครงเครื่องโดยตรงดังนั้นเครื่องจักรอาจอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมใกล้กับการผลิตไม่จำเป็นต้องใช้พื้นฐานพิเศษสำหรับ CMM นี้ในกรณีส่วนใหญ่

โต๊ะทำงานหินแกรนิตคุณภาพสูง:
โต๊ะทำงานรองรับ CMM ทั้งหมด คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประสิทธิภาพการทำงาน!CMM ของเราทำด้วยหินแกรนิตธรรมชาติที่มีความแม่นยำสูง หนัก และมั่นคงจาก “Mount TAI”;สิ่งนี้สามารถรองรับการหน่วงการสั่นสะเทือนและปรับปรุงประสิทธิภาพของ CMM

ไกด์ที่แนบมาในทุกแกน:
สภาพแวดล้อมของ CMM มีข้อกำหนดที่เข้มงวด แต่อาจมีความแตกต่างบางอย่าง เช่น อุณหภูมิและฝุ่นละอองในห้องตรวจวัดตามมาตรฐานแล้ว เครื่องจักร CNC ทั้งหมดของเรามีคู่มือที่แนบมาด้วยสิ่งนี้ช่วยปกป้องไกด์จากความเสียหาย สิ่งสกปรก และผลกระทบจากความร้อนโดยตรงสิ่งนี้สามารถป้องกันฝุ่นจากภายนอกและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นมาก

แรงเสียดทาน "แก้ไขอัตโนมัติ" เกียร์:
CMM ของเราใช้ระบบส่งแรงเสียดทาน และมีระบบ “แก้ไขอัตโนมัติ” ในทุกแกนระบบส่งกำลังใช้โครงสร้างแบบ “fixed + micro suspension” เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งกำลังขนานกับไกด์เวย์ทำให้เครื่องวัดไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นส่วนใหญ่

ชิ้นส่วนสำคัญที่นำเข้า:
ชิ้นส่วนสำคัญมีความสำคัญต่อความเสถียรของเครื่องจักรมากที่สุดเฉพาะการออกแบบที่ดีที่สุดและคุณภาพที่ดีที่สุดของชิ้นส่วนหลักเท่านั้นที่จะทำให้ CMM มีเสถียรภาพเป็นเวลานานชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง (เซอร์โวมอเตอร์ ระบบส่งกำลัง ระบบนิวแมติก ฯลฯ)สิ่งนี้ทำให้ความแม่นยำและอายุการใช้งานของ CMM ดีที่สุด

RENISHAW ออปติคัลสเกล:
มาตราส่วนออปติคัลเป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับ CMM;RENISHAW เป็นค่าสถานะที่ดีที่สุดในโดเมนของชิ้นส่วน CMMมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและชื่อเสียงด้านบริการที่ดีที่สุด!CMM ของเราใช้มาตราส่วนออปติคัลความแม่นยำสูงของ RENISHAW เสมอความละเอียด 0.05 um.

ทิศทางลมรอบทิศทางทั้ง 4 ด้าน:
แนวทางการแบกอากาศโดยใช้โครงสร้างล้อมรอบ 4 ด้าน!นี่คือสัญลักษณ์ของความเสถียรและคุณภาพ!ใน CMM ของเรา แต่ละแกนมีตัวควบคุมแรงดันอากาศหลายตัวในทิศทางต่างๆ และตลับลูกปืนลม การออกแบบตลับลูกปืนลมรูปวงแหวนรับประกันเครื่องมือที่มั่นคงระหว่างการเคลื่อนย้าย

เทคโนโลยีรูเล็ก:
ปริมาณการใช้อากาศ: 150NL/นาทีเทคโนโลยีรูเล็ก ๆ ทำให้คอนเดนเสทโซนระหว่างแบริ่งอากาศและทางนำมันสามารถชดเชยความร้อนเล็กน้อยที่มาจากแรงเสียดทานการเคลื่อนไหว!เทคโนโลยีนี้ช่วยปรับปรุงความเสถียรทางความร้อนของ CMM และรักษาความเสถียรของความแม่นยำในระยะยาว

ซอฟต์แวร์

เหตุผล-DMISRational - DMIS คือชุดซอฟต์แวร์การวัด 3 มิติแบบบูรณาการขนาดใหญ่ที่พัฒนาขึ้นใหม่นอกเหนือจากการพัฒนาและออกแบบซอฟต์แวร์สตูดิโอซึ่งคำนึงถึงความต้องการของผู้เริ่มต้นเพื่อการเรียนรู้และใช้งานซอฟต์แวร์ที่ง่ายดาย และข้อกำหนดด้านการทำงานของผู้ใช้ระดับสูงสำหรับซอฟต์แวร์ ที่สำคัญกว่านั้น ซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้กลายเป็นต้นแบบสำหรับ CMM มาตรฐานซอฟต์แวร์การวัดโปรแกรม Rational DMIS ได้รับการออกแบบด้วยเคอร์เนล DMIS แบบเนทีฟทั้งหมดจนถึงเวอร์ชัน 5.0 ของ DMIS ซึ่งแตกต่างจากที่เรียกว่า "สนับสนุน DMIS" โดยสิ้นเชิง (เคอร์เนลไม่ใช่ DMIS)อย่างที่เราทราบกันดีว่า DMIS ได้กลายเป็นมาตรฐาน ISO (ISO 22093:2003)

เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน 0

ฟังก์ชันโพรบ

หัวโพรบ : หัวโพรบแบบใช้มอเตอร์ PH20MT โดย RENISHAW
Renishaw PH20 เป็นผลิตภัณฑ์การวัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เปิดตัวโดยบริษัท Renishaw ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของ CMM อย่างมาก
นี่เป็นครั้งแรกที่เทคโนโลยีห้าแกนที่พัฒนาขึ้นสำหรับระบบการวัด Revo (ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย) ถูกนำมาใช้ในการใช้งานทริกเกอร์ของข้อกำหนด CMM ต่างๆ
ความสามารถในการจัดตำแหน่งแบบไม่มีขั้นตอนของ PH20 ซึ่งง่ายต่อการวัดและสัมผัสในทุกมุม สามารถรับประกันการวัดชิ้นงานที่ดีที่สุด และลดเวลาในการเปลี่ยนโพรบการเคลื่อนไหวแบบซิงโครนัสห้าแกนสามารถวัดชิ้นงานขนาดใหญ่บน CMM ได้โดยการลดพื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการหมุนที่นั่งวัดรอบชิ้นงาน
สร้างขึ้นในโพรบ TP20 มาตรฐานอุตสาหกรรม
ผู้ใช้ฐานทดสอบ PH20 สามารถใช้ชุดโมดูลหัวทดสอบ tp20 ที่ครบกำหนดได้โดยตรงเพื่อให้การวัดแรง ตัวเลือกการตรวจจับทิศทาง และแท่งขยายที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานโมดูลแม่เหล็กสามารถป้องกันการชนกันและรับรู้การแลกเปลี่ยนอัตโนมัติโดยใช้เฟรมแลกเปลี่ยน mcr20ni
หัวโพรบแบบใช้มอเตอร์ PH20MT โดย RENISHAW: ระบบนี้ทำให้สามารถวัดชิ้นงานที่ซับซ้อนมากขึ้นได้อย่างรวดเร็ว สมบูรณ์ และทำซ้ำได้ด้วยความสามารถในการหมุนทำให้เครื่องกลายเป็นเครื่องวัด 5 ทิศทางและช่วยประหยัดเวลาในการวัดได้อย่างมากโดยเฉพาะกับชิ้นงานที่เรียบง่าย

การทำซ้ำของตำแหน่ง ขั้นตอนการวางตำแหน่ง แกนหมุน
+0.5 มม ไร้ขีดจำกัดโดยพลการ +360°
แกนสวิง : จำนวนตำแหน่งทั้งหมด : อุณหภูมิในการทำงาน :
0°- 115° นับไม่ถ้วน 10-40 ℃
หัววัด :โมดูล TP20 SF;ชุดประกอบหัววัด M2
ตัวเลข ชื่อ ข้อมูลจำเพาะ จำนวน
A-5004-7585 ก้านขยายโพรบ 10 มม 2
A-5004-7586 ก้านขยายโพรบ 20มม 2
A-5000-7806 โพรบบอล Φ1×10มม 2
ก-5000-3603 โพรบบอล Φ1×20มม 2
ก-5000-3604 โพรบบอล Φ1×10มม 2
ก-5000-4161 โพรบบอล Φ1×20มม 2
A-5000-2286 โพรบบอล Φ1×50มม 1
  ประแจโพรบ   2
ทั้งหมด: 8 ประเภท   15 ชิ้น

 

 

ข้อมูล บริษัท

 
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine

ลูกค้า&ตัวแทนของเรา

Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
คำถามที่พบบ่อย
Visual Measurement MachineQ1: คุณเป็นโรงงานหรือบริษัทการค้าหรือไม่
Visual Measurement MachineA1: เราเป็นโรงงานและให้คำตอบที่เร็วที่สุดใน 24 ชั่วโมง
Visual Measurement MachineQ2: บริษัทของคุณทำธุรกิจอะไรเป็นหลัก?
Visual Measurement MachineA2: เราส่วนใหญ่ผลิตเครื่องวัดการมองเห็น, เครื่องวัดพิกัด, อุปกรณ์ติดตั้ง CMM & VMM เป็นต้น
Visual Measurement MachineQ3: จะเลือกสเปคที่เหมาะสมได้อย่างไร?
Visual Measurement MachineA3: ตราบเท่าที่คุณบอกเราถึงความหลากหลายและขนาดของผลิตภัณฑ์ที่จะวัด ทีมงานมืออาชีพของเราจะแนะนำเครื่องมือวัดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมให้คุณทราบ
Visual Measurement MachineQ4: คุณยอมรับบริการที่กำหนดเองหรือไม่?
Visual Measurement MachineA4: มั่นใจ!เราสามารถให้บริการได้ไม่เพียงแค่เครื่องจักรทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเครื่องจักรที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าด้วย
Visual Measurement MachineQ5: ระยะเวลาการรับประกันของคุณคืออะไร?
Visual Measurement MachineA5: ระยะเวลารับประกันสินค้าของเราคือ 1 ปีคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรามีเสถียรภาพมากและเรามี
ดีขึ้นมากในบางส่วนที่แตกหักได้คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Henry Wong

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 137 0232 7661

WhatsApp : +8613702327661