ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 UNIMETRO ได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตเทคโนโลยีการวัดพิกัดเราได้รับ 15 เทคโนโลยีสิทธิบัตรหลักและได้รับรางวัลชื่อองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับประเทศในขณะเดียวกัน UNIMETRO ก็เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการวัดคอมโพสิต 3 มิติ!

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0
ในปี 2559 UNIMETRO ได้เปิดบทใหม่ในธุรกิจต่างประเทศปัจจุบันได้จัดตั้งศูนย์การขายและศูนย์บริการในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้ามากกว่า 2,000 รายทั้งในและต่างประเทศในกว่า 150 อุตสาหกรรมUNIMETRO มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ริเริ่มของอุตสาหกรรมการวัดที่แม่นยำและถือว่าการปรับปรุงเพิ่มเติมของความแม่นยำในการผลิตเป็นภารกิจตลอดชีวิต!

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1
เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่รักงานมาตรวิทยาด้วยความรู้ทางเทคนิคระดับมืออาชีพของทีมงานและประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมการวัดด้วยภาพ อุตสาหกรรมการตรวจจับ 3d-cmm และสาขาการตรวจจับออนไลน์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เราจึงนำเสนอโซลูชันการวัดที่สมบูรณ์แก่ลูกค้าUnimetro รักษาความร่วมมือกับ Renishaw, อาเรย์ภายนอก, IDS, THK, Panasonic, เซนเทค และบริษัทเทคโนโลยีการวัดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโซลูชั่นบริการผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการในการตรวจจับในสาขาต่างๆ

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2
มาตรวิทยา Unimetro ไม่เพียงแต่มีผลิตภัณฑ์หลัก เช่น เครื่องมือวัดภาพ เครื่องมือวัดพิกัด และเครื่องฉายภาพ แต่ยังมีส่วนประกอบหลักของมาตรวิทยาด้วยแสง เช่น ตัวควบคุม CMM, เลนส์, ระบบกล้อง, ไม้บรรทัดตะแกรง, อุปกรณ์ติดตั้ง CMM และ CMM, ระบบแหล่งกำเนิดแสง ฯลฯ
ลูกค้าของเรามีการกระจายอย่างกว้างขวางในฮาร์ดแวร์ แม่พิมพ์ แผงวงจร ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์พลาสติก/ยาง ชิ้นส่วนปั๊ม นาฬิกาและนาฬิกา คอนเนคเตอร์ เครื่องมือทดสอบรถยนต์ การผลิตรถยนต์ การทดสอบหน้าจอสัมผัสและสาขาอื่นๆ การทดสอบขวดเปล่า และอุตสาหกรรมอื่นๆ .ในการประกันคุณภาพ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การควบคุมกระบวนการ และการเชื่อมโยงที่สำคัญอื่นๆ ได้กลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ขององค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

15 20 150 2000
สิทธิบัตรหลัก ประเทศและภูมิภาค การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม กรณีลูกค้า
ปัตตานี เค้าโครง แอปพลิเคชัน กรณี
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine

OEM/ODM

UNIMETRO พร้อมสำหรับบริการ OEM สำหรับผู้จัดจำหน่ายของเรา
ขอบคุณทีมเทคนิคมืออาชีพของ UNIMETRO เราจึงสามารถพัฒนาโซลูชันการวัดพิเศษหรือการพัฒนาอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ได้ โปรดปรึกษาวิศวกรของเราหากคุณมีความต้องการดังกล่าว

วิจัยและพัฒนา

เรามีแผนก R&D ที่แข็งแกร่งของแผนกเครื่องกล อิเล็กทรอนิกส์ และซอฟต์แวร์เรายังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดผลิตภัณฑ์ Unimetro ทำการอัปเกรดอยู่เสมอเพื่อให้สามารถแข่งขันได้มากขึ้นนอกจากนี้ แผนก R&D ยังเป็นฐานของ OEM และ ODM ซึ่งช่วยให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์มาตรวิทยามาตรฐานไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการวัด ระบบอัตโนมัติ หรือเครื่องจักรที่ปรับแต่งได้
หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิค โปรดติดต่อฝ่ายบริการของเราเพื่อขอคำปรึกษา

รายละเอียดการติดต่อ