ส่งข้อความ
aboutus

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Unimetro Precision Machinery Co., Ltd Unimetro Precision Machinery Co., Ltd
1 2 3
Unimetro Precision Machinery Co., Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: UNIMETRO, SUNNYOO, GDXH, BOMATEC, SINO, UWC
ไม่มีพนักงาน: 80~90
ยอดขายประจำปี: 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 UNIMETRO ได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตเทคโนโลยีการวัดพิกัดเราได้รับ 15 เทคโนโลยีสิทธิบัตรหลักและได้รับรางวัลชื่อองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับประเทศในขณะเดียวกัน UNIMETRO ก็เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการวัดคอมโพสิต 3 มิติ!

จีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0
ในปี 2559 UNIMETRO ได้เปิดบทใหม่ในธุรกิจต่างประเทศปัจจุบันได้จัดตั้งศูนย์การขายและศูนย์บริการในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้ามากกว่า 2,000 รายทั้งในและต่างประเทศในกว่า 150 อุตสาหกรรมUNIMETRO มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ริเริ่มของอุตสาหกรรมการวัดที่แม่นยำและถือว่าการปรับปรุงเพิ่มเติมของความแม่นยำในการผลิตเป็นภารกิจตลอดชีวิต!

จีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1
เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่รักงานมาตรวิทยาด้วยความรู้ทางเทคนิคระดับมืออาชีพของทีมงานและประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมการวัดด้วยภาพ อุตสาหกรรมการตรวจจับ 3d-cmm และสาขาการตรวจจับออนไลน์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เราจึงนำเสนอโซลูชันการวัดที่สมบูรณ์แก่ลูกค้าUnimetro รักษาความร่วมมือกับ Renishaw, อาเรย์ภายนอก, IDS, THK, Panasonic, เซนเทค และบริษัทเทคโนโลยีการวัดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโซลูชั่นบริการผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการในการตรวจจับในสาขาต่างๆ

จีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2
มาตรวิทยา Unimetro ไม่เพียงแต่มีผลิตภัณฑ์หลัก เช่น เครื่องมือวัดภาพ เครื่องมือวัดพิกัด และเครื่องฉายภาพ แต่ยังมีส่วนประกอบหลักของมาตรวิทยาด้วยแสง เช่น ตัวควบคุม CMM, เลนส์, ระบบกล้อง, ไม้บรรทัดตะแกรง, อุปกรณ์ติดตั้ง CMM และ CMM, ระบบแหล่งกำเนิดแสง ฯลฯ
ลูกค้าของเรามีการกระจายอย่างกว้างขวางในฮาร์ดแวร์ แม่พิมพ์ แผงวงจร ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์พลาสติก/ยาง ชิ้นส่วนปั๊ม นาฬิกาและนาฬิกา คอนเนคเตอร์ เครื่องมือทดสอบรถยนต์ การผลิตรถยนต์ การทดสอบหน้าจอสัมผัสและสาขาอื่นๆ การทดสอบขวดเปล่า และอุตสาหกรรมอื่นๆ .ในการประกันคุณภาพ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การควบคุมกระบวนการ และการเชื่อมโยงที่สำคัญอื่นๆ ได้กลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ขององค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง

จีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

15 20 150 2000
สิทธิบัตรหลัก ประเทศและภูมิภาค การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม กรณีลูกค้า
ปัตตานี เค้าโครง แอปพลิเคชัน กรณี
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine
Visual Measurement Machine

ประวัติ

Unimetro ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยเริ่มจากการผลิตเครื่องวัดด้วยภาพเราอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมมาตรวิทยาของจีนด้วยประสบการณ์หลายปีและผสานรวมทรัพยากรที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมจนถึงวันนี้ เราได้สร้างและจำหน่ายเครื่องวัดด้วยภาพและเครื่องพิกัด 3 มิติในประเทศจีน และมีซัพพลายเชนที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับลูกค้าของเรา
และเราไม่ได้หยุดความเร็วและนวัตกรรมของเรา เมื่อเราสร้างสายผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์สำหรับมาตรวิทยา เราเริ่มการขายในต่างประเทศในปี 2555 ด้วยความร่วมมือที่หลากหลายกับโรงงานทั่วโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรวิทยา เราได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้เป็นมาตรฐานสากล
Unimetro ทำให้มาตรวิทยาสากล เรานำเสนอโซลูชันมาตรวิทยาสากลในหลากหลายโลกเราไม่ได้สร้างมาตรวิทยาที่ดีที่สุดในโลก แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรวิทยาด้วยประสิทธิภาพราคาดีที่สุด

บริการ

เรานำเสนอโซลูชันมาตรวิทยาที่ดีที่สุดและบริการ OEM สำหรับลูกค้าของเรา รวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและเชิงพาณิชย์ความร่วมมือกับ Unimetro เป็นช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์ผลิตภัณฑ์มาตรวิทยาระดับสูงของจีน
การสนับสนุนทางออนไลน์จากระยะไกล การติดตั้งในสถานที่ การฝึกอบรมด้านเทคนิค บริการให้คำปรึกษาด้านมาตรวิทยา ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการจาก Unimetroเรามีแผนกส่งออกอย่างมืออาชีพ ก่อนการขายและหลังการขายสำหรับผู้ประสานงานของเรา นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุน โปรดติดต่อตัวแทนของเราหรือแผนกส่งออก

ทีมงานของเรา

เรามีฝ่ายผลิต R&D ก่อนและหลังการขาย ฝ่ายส่งออกและให้คำปรึกษา เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากความร่วมมือ
Unimetro ยังมี 2 สาขาในฮ่องกง เพื่อให้ผู้ซื้อมีช่องทางการซื้อที่สะดวกยิ่งขึ้นลูกค้าต้องส่งคำสั่งซื้อ ชำระเงิน หรือ L/C โดยตรงไปยังบัญชีสาขาในฮ่องกงของเรา และเราจะจัดเตรียมการส่งออกไปยังไซต์ของลูกค้าหลีกเลี่ยงกระบวนการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เข้มงวดและซับซ้อนของจีนลูกค้าหรือตัวแทนจำหน่ายจะได้รับผลิตภัณฑ์ในอุดมคติได้ง่ายขึ้นในเวลาอันสั้นมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับตัวแทนจำหน่ายในการจัดการแผนการขายและสต็อก

จีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ