บ้าน

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Unimetro Precision Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3

Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

UNIMETRO PRECISION MACHINERY CO., LTD

Unimetro ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดและที่ปรึกษาด้านการควบคุมคุณภาพและการจัดการ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ยูนิเมโตรได้อุทิศตนเพื่อการวิจัยพัฒนาและผลิตเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการวัด 2D 3Dcomposite Unimetro เป็นผู้นำของอุตสาหกรรม

ทีมงานของเราเป็นมืออาชีพและหลงใหลซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ถึง 20 ปีในอุตสาหกรรมมาตรวิทยา เราจะใช้ความรู้และประสบการณ์ของเราในการนำเสนอโซลูชันการวัดที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายของเราและนี่คือขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกรูปแบบการสนับสนุนเทคโนโลยีบริการหลังการขายและบริการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง


Unimetro ร่วมมือกับ บริษัท มืออาชีพหลายแห่งและทำงานอย่างใกล้ชิดกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือโซลูชั่นที่ดีกว่ามั่นใจว่าเราสามารถนำเสนอสายการผลิตเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการการวัดที่หลากหลายจากลูกค้าที่แตกต่างกัน บางส่วนเรากำลังให้ความร่วมมือตามที่ระบุไว้: Renishaw, External-Array, IDS, THK, Panasonic, Sentec, ฯลฯ ...

ผลิตภัณฑ์ Unimetro มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นโลหะ, การปั้น, PCB, อิเล็กทรอนิกส์, พลาสติก, การกด, อุตสาหกรรม horological, รถยนต์และ LCD ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในกระบวนการควบคุมคุณภาพการออกแบบผลิตภัณฑ์และการควบคุมกระบวนการในโรงงานของลูกค้า

Unimetro จะยึดมั่นในความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีกว่าให้กับผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าของเราทั่วโลก

เครื่องวัด VMM

ระบบตรวจสอบเครื่องมืออเนกประสงค์

RANGER600

ซีรี่ส์ ULTRA

เครื่องวัดการมองเห็นอัตโนมัติ CNC

EXTRA ซีรี่ย์

เครื่องวัดสายตาด้วยตนเอง

ซีรี่ส์ HE

เครื่องตรวจวัดอัตโนมัติซีเอ็นซีแบบ Gantry Type

เครื่องวัด CMM

ซีรี่ส์ Cruiser

เครื่องวัดพิกัด CMM ชนิดสะพาน 3D

ซีรี่ส์ Navigator

เครื่องวัดพิกัด 3D ของ Gantry Type

Miracle Series

เครื่องวัด 3D Coodinate อุตสาหกรรมแม่พิมพ์

แอพพลิเคชั่นมากมาย

ด้วยการออกแบบโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาทำให้เครื่องตรวจวัดด้วยภาพ EXTRA ซีรีย์นำเสนอแอพพลิเคชั่นที่กว้างกว่ามาก ซีรีย์ EXTRA สามารถนำไปใช้ในห้องแล็บห้อง QC หรือแม้แต่ศูนย์ R&D ซึ่งมีพื้นที่ จำกัด จริงๆในฐานะอุปกรณ์วัดที่แม่นยำบนโต๊ะ ในเวลาเฉลี่ยความแม่นยำในการวัดที่โดดเด่นของซีรี่ส์ EXTRA ทำให้สามารถปรับให้เข้ากับข้อกำหนดการวัดที่เข้มงวดมากขึ้น เป็นเครื่องมือวัดที่มีประสิทธิภาพสำหรับโลหะอิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์ 3C PCB หรืออุตสาหกรรมพลาสติกเป็นต้น

เกี่ยวกับเรา

UNIMETRO ช่วยให้คุณสร้างธุรกิจของคุณเอง!
UNIMETRO เป็นผู้ผลิตมืออาชีพด้านมาตรวิทยาที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาที่เหมาะสม และยินดีต้อนรับผู้ร่วมงานมืออาชีพจากตลาดโลกและ UNIMETRO จะเสนอการตลาดและการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีที่สุดเสมอ

บริการของเรา

UNIMETRO มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นมาตรวิทยาที่ดีที่สุดนอกจากนี้ยังให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดการสนับสนุนออนไลน์ฟรีการอัพเกรดซอฟต์แวร์ฟรีและการตอบสนองอย่างรวดเร็วของบริการหลังการขาย

ตลาดโลก

ยินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายหรือผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกและเราจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในขั้นตอนการค้าและทางเทคนิค UNIMETRO ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราส่วนประสิทธิภาพราคาที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดเสมอ

OEM และวิธีการแก้ปัญหาการวัดพิเศษ

UNIMETRO พร้อมให้บริการ OEM สำหรับผู้จัดจำหน่ายของเรา

ขอขอบคุณทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพของ UNIMETRO เรายังมีความสามารถในการแก้ปัญหาการวัดหรือการพัฒนาอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ ได้โปรดปรึกษาวิศวกรของเราหากคุณมีความต้องการดังกล่าว

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : UNIMETRO, SUNNYOO, GDXH, BOMATEC, SINO, UWC

ไม่มีพนักงาน : 40~50

ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Unimetro ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยเริ่มจากการผลิตเครื่องวัดสายตา สำหรับปีของประสบการณ์ที่เราได้รับไปยังบรรทัดแรกของอุตสาหกรรมมาตรวิทยาของประเทศจีนและบูรณาการทั้งหมดทรัพยากรที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม จนถึงวันนี้เราได้สร้างและจำหน่ายเครื่องวัดการมองเห็นนับพันเครื่องและเครื่องพิกัด 3 มิติในประเทศจีนและมีห่วงโซ่อุปทานที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

และเราได้หยุดก้าวเดินและนวัตกรรมใหม่ ๆ ของเราเมื่อเราได้สร้างสายผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์สำหรับมาตรวิทยาเราเริ่มต้นการขายในต่างประเทศในปี 2555 ด้วยความร่วมมือกับโรงงานทั่วโลกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านมาตรวิทยาเราได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานสากล

Unimetro ทำให้มาตรวิทยาสากลเรานำเสนอโซลูชั่นการแก้ปัญหาด้านมาตรวิทยาสากลในโลกกว้าง เราไม่ได้สร้างมาตรวิทยาที่ดีที่สุดในโลก แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรวิทยาด้วยประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีที่สุด

บริษัท ที่ให้บริการ

เรานำเสนอโซลูชั่นด้านมาตรวิทยาที่ดีที่สุดและบริการ OEM สำหรับลูกค้าของเรารวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและการค้า การร่วมมือกับ Unimetro เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์ของผลิตภัณฑ์มาตรวิทยาระดับสูงของจีน

การสนับสนุนทางออนไลน์จากระยะไกลการติดตั้งไซต์การฝึกอบรมด้านเทคนิคบริการให้คำปรึกษาด้านมาตรวิทยาทั้งหมดนี้มีให้จาก Unimetro เรามีมืออาชีพการส่งออกก่อนขายและหลังการขายแผนก cooperators ของเราเสนอผลิตภัณฑ์มืออาชีพมากที่สุดและบริการสำหรับลูกค้าของเรา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุนกรุณาติดต่อตัวแทนหรือฝ่ายส่งออก

บริษัททีม

เรามีการผลิต R & D ก่อนและหลังการขายฝ่ายบริการการส่งออกและให้คำปรึกษาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดของความร่วมมือ

Unimetro มีสาขา 2 สาขาในฮ่องกงเพื่อเสนอช่องทางการจัดซื้อที่สะดวกมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อ ลูกค้าจะต้องส่งคำสั่งซื้อชำระเงินหรือ L / C โดยตรงไปยังบัญชีสาขาของฮ่องกงและเราจะจัดให้มีการส่งออกไปยังลูกค้า หลีกเลี่ยงกระบวนการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เข้มงวดและซับซ้อนของจีน ลูกค้าหรือตัวแทนจำหน่ายสามารถรับผลิตภัณฑ์ในอุดมคติได้ง่ายขึ้นในเวลาที่สั้นมาก มีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับตัวแทนจำหน่ายในการจัดการแผนการขายและหุ้น