บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดพิกัด 3D

เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน

เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน

  • Helium 3D Coordinate Measuring Machine With Marble Base
 • Helium 3D Coordinate Measuring Machine With Marble Base

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: UNIMETRO
  ได้รับการรับรอง: CE,ISO
  หมายเลขรุ่น: ฮีเลียม

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
  ราคา: Discussible
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
  เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 สัปดาห์
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
  สามารถในการผลิต: 40
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องวัดพิกัด CMM วัสดุ: ฐานหินอ่อน
  ช่วงการวัด: 813 X 1200 X 710 มม เส้นผ่านศูนย์กลางโดยรวม: 1585 X 2000 X 2900 มม
  น้ำหนักเครื่อง: 2600kg MPEe: ≤ 1.8 + L / 350 (ไมครอน)
  MPEp: ≤ 2.5 ไมครอน ความละเอียดระดับ: 0.5um
  แสงสูง:

  Helium 3D Coordinate Measuring Machine

  ,

  550mm/s 3D Coordinate Measuring Machine

  ,

  marble base 3d cmm machine

  ฮีเลียมประเภท 800 * 1200 * 700 มม. เครื่องวัดพิกัด 3D CMM ความแม่นยำสูงอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

   

  บทนำ

  “ ฮีเลียม” โดดเด่นด้วยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูงสุดซึ่ง UNIMETRO ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาทั้งหมดแต่ละชิ้นส่วนได้รับการคัดเลือกอย่างเคร่งครัดในช่วงเวลาของการผลิตและตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์และเหมาะสมในช่วงเวลาของการประกอบการยอมรับเครื่องวัดเกิดขึ้นตามมาตรฐาน ISO 10360-2ในการดำเนินการดังกล่าวจะใช้ขั้นตอนการยอมรับมาตรฐานสองขั้นตอนเครื่องวัดทั้งหมดวัดด้วยเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงหลังจากนั้นจะทำการทดสอบตามมาตรฐานด้วยมาตรการของแข็งที่ได้รับการรับรอง DKD เช่นบล็อกเกจบอลเพลต ฯลฯดังนั้นเครื่องที่ลูกค้าใช้ในที่สุดจึงมีคุณภาพสูงจริงความแม่นยำสูงและเทคโนโลยีเยอรมัน

   

  พารามิเตอร์ทางเทคนิค

  พื้นที่วัด: X = 813mm, Y = 1220mm, Z = 710mm

  ขนาดโดยรวม: 1350 X 1580 X 2680 มม

  น้ำหนักชิ้นส่วนสูงสุด: 1200 กก

  น้ำหนักเครื่อง: 2600kg

  MPEe: ≤ 1.8 + L / 350 (ไมครอน)

  MPEp: ≤2.5μm

  ความละเอียดขนาด: 0.5um

  ความเร็ว 3D สูงสุด: 550mm / s

  การเร่งความเร็วสูงสุด 3D: 700 มม. / วินาที

   

  ข้อดี

  การลดการสั่นสะเทือนแบบพาสซีฟคู่สิทธิบัตร:

  CMM ส่วนใหญ่จะใช้ใน บริษัท และอยู่ใกล้กับเครื่องจักรและรถขนส่งอื่น ๆการสั่นสะเทือนมีผลต่อความแม่นยำของ CMMการสร้างรากฐานพิเศษเป็นวิธีแก้ปัญหาหนึ่ง แต่จะเสียค่าใช้จ่ายและมีปัญหาCMM ของเราได้รับการสนับสนุนสิทธิบัตรด้วยการลดการสั่นสะเทือนแบบพาสซีฟแบบคู่ที่รวมอยู่ในโครงเครื่องโดยตรงดังนั้นเครื่องอาจอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมใกล้กับการผลิตไม่จำเป็นต้องมีรากฐานพิเศษสำหรับ CMM นี้ในกรณีส่วนใหญ่

   

  โต๊ะทำงานหินแกรนิตคุณภาพสูง:

  โต๊ะทำงานคือการสนับสนุนของ CMM ทั้งหมดคุณภาพของมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประสิทธิภาพ!CMM ของเราทำด้วยโต๊ะทำงานหินแกรนิตธรรมชาติที่มีความแม่นยำสูงหนักและมั่นคงจาก“ Mount TAI”;สิ่งนี้สามารถรองรับการลดการสั่นสะเทือนและปรับปรุงประสิทธิภาพของ CMM

   

  คำแนะนำที่แนบมาในทุกแกน:

  สภาพแวดล้อมของ CMM มีข้อกำหนดที่เข้มงวด แต่อาจมีบางอย่างที่แตกต่างกันเช่นอุณหภูมิและฝุ่นในห้องตรวจวัดตามมาตรฐานเครื่อง CNC ทั้งหมดของเราจะติดตั้งไกด์ที่แนบมาสิ่งนี้ช่วยปกป้องแนวทางจากความเสียหายสิ่งสกปรกและอิทธิพลจากความร้อนโดยตรงวิธีนี้สามารถป้องกันฝุ่นภายนอกและการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น

   

  แรงเสียดทานเกียร์ "แก้ไขอัตโนมัติ":

  CMM ของเราใช้การส่งผ่านแรงเสียดทานและมีระบบ“ แก้ไขอัตโนมัติ” ในทุกแกนระบบส่งกำลังที่ใช้โครงสร้างแบบ“ fixed + micro suspension” เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งกำลังขนานกับไกด์นั่นทำให้เครื่องวัดส่วนใหญ่ไม่ต้องบำรุงรักษา

   

  ชิ้นส่วนสำคัญที่นำเข้า:

  ชิ้นส่วนสำคัญมีความสำคัญที่สุดสำหรับความเสถียรของเครื่องจักรด้วยการออกแบบที่ดีที่สุดและคุณภาพของชิ้นส่วนสำคัญที่ดีที่สุดเท่านั้นที่สามารถทำให้ CMM มีเสถียรภาพเป็นเวลานานได้ชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง (เซอร์โวมอเตอร์ระบบเกียร์ระบบนิวเมติกเป็นต้น)สิ่งนี้สามารถทำให้ความแม่นยำและอายุการใช้งานที่ดีที่สุดของ CMM

   

  RENISHAW มาตราส่วนแสง:

  มาตราส่วนแสงเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับ CMMRENISHAW เป็นแฟล็กที่ดีที่สุดในโดเมนของส่วน CMMมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและชื่อเสียงด้านการบริการที่ดีที่สุด!CMM ของเราใช้มาตราส่วนออปติคอลที่มีความแม่นยำสูงของ RENISHAW เสมอความละเอียด 0.05 um

   

  ทิศทางรอบทิศทางแบริ่งอากาศทั้ง 4 ด้าน:

  แนวทางแบริ่งอากาศโดยใช้โครงสร้างล้อมรอบ 4 ด้าน!นี่คือสัญลักษณ์ของความมั่นคงและคุณภาพ!ใน CMM ของเราแต่ละแกนมีตัวควบคุมความดันอากาศจำนวนมากในทิศทางที่แตกต่างกันและแบริ่งนิวเมติกการออกแบบแบริ่งนิวเมติกแบบวงแหวนรับประกันเครื่องมือที่มั่นคงในระหว่างการเคลื่อนย้าย

   

  เทคโนโลยีรูเล็ก:

  ปริมาณการใช้อากาศ: 150NL / นาทีเทคโนโลยีรูเล็ก ๆ ทำให้คอนเดนเสทโซนระหว่างแบริ่งอากาศและทางนำสามารถชดเชยความร้อนเล็กน้อยที่มาจากแรงเสียดทานจากการเคลื่อนไหว!เทคโนโลยีนี้ช่วยเพิ่มเสถียรภาพทางความร้อนของ CMM และรักษาเสถียรภาพความแม่นยำในระยะยาว

   

  ซอฟต์แวร์

  เหตุผล - DMIS

  Rational - DMIS เป็นชุดซอฟต์แวร์การวัด 3 มิติแบบบูรณาการขนาดใหญ่ที่พัฒนาขึ้นใหม่นอกเหนือจากการพัฒนาและออกแบบซอฟต์แวร์สตูดิโอซึ่งคำนึงถึงความต้องการของผู้เริ่มต้นในการเรียนรู้และใช้งานซอฟต์แวร์ได้ง่ายและความต้องการด้านการทำงานของผู้ใช้ระดับสูงสำหรับซอฟต์แวร์แล้วที่สำคัญกว่านั้นได้กลายเป็นต้นแบบสำหรับ CMM มาตรฐานซอฟต์แวร์การวัด
  โปรแกรม DMIS ที่มีเหตุผลได้รับการออกแบบโดยใช้เคอร์เนล DMIS แบบสมบูรณ์จนถึงเวอร์ชัน 5.0 ของ DMIS ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสิ่งที่เรียกว่า "support DMIS" (เคอร์เนลไม่ใช่ DMIS)อย่างที่เราทราบกันดีว่า DMIS ได้กลายเป็นมาตรฐาน ISO (ISO 22093: 2003)

  เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน 0

   

  ฟังก์ชั่นการแก้ปัญหา

  หัวโพรบ: หัวโพรบแบบมอเตอร์ PH20MT โดย RENISHAW

   

  Renishaw PH20 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์การวัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เปิดตัวโดย บริษัท Renishaw ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ CMM ได้อย่างมาก

  นี่เป็นครั้งแรกที่เทคโนโลยีห้าแกนที่พัฒนาขึ้นสำหรับระบบการวัด Revo (ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย) ถูกนำมาใช้ในแอพพลิเคชั่นทริกเกอร์ของข้อกำหนดต่างๆของ CMM

  ความสามารถในการกำหนดตำแหน่งแบบไม่มีขั้นตอนของ PH20 ซึ่งง่ายต่อการวัดและสัมผัสที่มุมใดก็ได้ช่วยให้แน่ใจว่าการวัดชิ้นงานที่ดีที่สุดและลดเวลาในการเปลี่ยนหัววัดการเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสห้าแกนสามารถวัดชิ้นงานขนาดใหญ่บน CMM โดยลดพื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการหมุนที่นั่งวัดรอบชิ้นงาน

   

  เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน 1      เครื่องวัดพิกัด Helium 3D พร้อมฐานหินอ่อน 2

   

  โพรบ TP20 มาตรฐานอุตสาหกรรมในตัว

  ผู้ใช้ฐานทดสอบ PH20 สามารถใช้ชุดหัวทดสอบ tp20 ที่เป็นผู้ใหญ่ได้โดยตรงเพื่อให้มีการวัดแรงที่หลากหลายตัวเลือกการตรวจจับทิศทางและแท่งส่วนขยายเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการใช้งานโมดูลแม่เหล็กสามารถป้องกันการชนกันและรับรู้การแลกเปลี่ยนอัตโนมัติโดยใช้กรอบแลกเปลี่ยน mcr20ni

  หัววัดแบบใช้มอเตอร์ PH20MT โดย RENISHAW: ระบบนี้ช่วยให้สามารถวัดชิ้นงานที่ซับซ้อนมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วสมบูรณ์และทำซ้ำได้ด้วยความเป็นไปได้ในการหมุนเครื่องจึงกลายเป็นเครื่องวัด 5 ทิศทางและช่วยให้ประหยัดเวลาในการวัดได้อย่างมากโดยเฉพาะกับชิ้นงานที่เรียบง่าย

   

  การทำซ้ำตำแหน่ง:+0.5 ไมครอน

  ขั้นตอนการวางตำแหน่ง: ไร้ขีด จำกัด โดยพลการ

  แกนหมุน: 360 °

  แกนสวิง: 0 ° - 115 °

  จำนวนตำแหน่งทั้งหมด: นับไม่ถ้วน

  อุณหภูมิในการทำงาน: 10-40 ℃

   

  โพรบ: โมดูล TP20 SF

   

  โพรบ: ชุดประกอบหัววัด M2

  จำนวน ชื่อ ข้อมูลจำเพาะ จำนวน
  ก -5004-7585 แกนต่อโพรบ 10 มม 2
  A-5004-7586 แกนต่อโพรบ 20 มม 2
  A-5000-7806 หัววัดบอล Φ1× 10 มม 2
  A-5000-3603 หัววัดบอล Φ2× 20 มม 2
  A-5000-3604 หัววัดบอล Φ3× 10 มม 2
  A-5000-4161 หัววัดบอล Φ4× 20 มม 2
  A-5000-2286 หัววัดบอล Φ5× 50 มม 1
    หัววัดประแจ   2
  รวม: 8 ประเภท   15 ชิ้น

   

  รายละเอียดการติดต่อ
  Unimetro Precision Machinery Co., Ltd

  ผู้ติดต่อ: Mr. Henry Wong

  โทร: +8613702327661

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ